Lựa chọn như nào để có bộ mành rèm rẻ?

Làm thế nào để có bộ mành rèm rẻ

Mành rèm là một thành phần không thể thiếu trong nội thất của những ngôi nhà. Tất nhiên ngoài dùng để trang trí chúng còn có công năng khác như: giữ nhiệt vào mùa đông, cản nhiệt vào mùa hè, ngăn bụi bẩn, giảm tiếng ồn. Hiện nay có nhiều loại mành rèm tại Hải Phòng với mức giá khác nhau. Khi lựa chọn thì có những khách hàng sẽ ưu tiên những bộ rèm với mức giá rẻ. Nhưng liệu với mức giá đó có thể mua được sản phẩm phù hợp hay không?

Câu trả lời là có thể. Và chúng tôi- đơn vị đã có gần 10 năm kinh doanh lĩnh vực mành rèm ở Hải Phòng sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để có bộ mành rèm rẻ. Qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm giá rẻ, đẹp và phù hợp với không gian.

Cách lựa chọn để có bộ mành rèm giá rẻ

Để có được một bộ rèm cửa rẻ không phải điều khó khăn. Bạn chỉ cần bỏ hoặc hạn chế bớt một số đặc điểm nhưng vẫn phù hợp là được. Đây là quy tắc chung. Thật sự như vậy, nếu bạn có ngân sách eo hẹp thì không thể mua được sản phẩm hoàn hảo tuyệt đối.

Đầu tiên, bạn nên chọn những tấm rèm bằng vải trơn hoặc một màu thay vì loại có hoa văn họa tiết. Nó giá rẻ hơn? Đúng vậy. Ngoài ra nếu vẫn muốn chọn loại rèm có hoa văn thì nên chọn loại có họa tiết nhỏ. Họa tiết càng to khiến cho bạn càng tốn vải để may rèm. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn chi phí mua vải hơn.

cách lựa chọn để có mành rèm giá rẻ

Tổng hợp 6 cách kinh điển để có mành rèm rẻ

Thứ hai, sử dụng vải có giá rẻ. Thay vì những loại cao cấp thì những loại vải khác rẻ hơn thậm chí là fake là lựa chọn tối ưu để tiết kiệm chi phí. Bạn yên tâm, những loại này về hình thức thì không hề thua kém so với vải cao cấp. Nhưng có một nhược điểm là chất vải không đẹp.

Thứ ba, chọn những bộ mành rèm cũ. Những món đồ cũ bao giờ cũng có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Thông thường ít nhất cũng phải thấp hơn từ 30%. Khi chọn những bộ rèm cũ thì bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng ở tấm rèm, phụ kiện đi kèm. Đặc biệt cần phải xem xét kích thước và màu sắc có phù hợp hay không.

Thứ tư, mua sản phẩm may sẵn. Những mẫu may sẵn sẽ được trưng bày ở các cửa hàng. Bạn chỉ cần vào đó và chọn lấy một bộ phù hợp. Những bộ mành rèm may sẵn giá rẻ hơn khá nhiều so với việc mua vải rồi đặt may. Do đó, đây cũng là cách để tiết kiệm chi phí.

làm như nào để có rèm cửa giá rẻ

Làm như nào để có bộ rèm cửa rẻ?

Thứ năm, tự làm mọi việc. Đây là phương pháp để có một bộ mành rèm thực sự rẻ. Bạn chỉ phải mất tiền mua vải cùng các phụ kiện mà thôi. Sau đó, tự may và tự lắp đặt. Nếu bạn chưa biết may hay lắp như thế nào hãy tham khảo hai bài viết: hướng dẫn cách lắp mành rèmhướng dẫn cách may rèm cửa. Với cách thứ năm này thì chi phí sẽ giảm đi khoảng 50%.

Thứ 6, sử dụng thủ thuật “che chắn”. Chiếc cửa quá rộng và bạn không đủ tiền để may rèm che hết? Bạn có thể áp dụng cách này. Hãy đặt may rèm với số tiền mà bạn có thể bỏ ra và lắp chúng ở hai bên cửa. Khoảng trống còn lại của cửa hãy che bằng loại rèm rẻ tiền.

Mua mành rèm rẻ ở đâu tại Hải Phòng?

Trên là những cách làm thế nào để mua được bộ mành rèm rẻ. Nếu như bạn không có thời gian để tự may, lắp đặt thì bắt buộc phải đi mua. Nhưng mua ở đâu mới được? Tại Hải Phòng, có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này vì vậy bạn cần phải lựa chọn kỹ càng. Bởi lẽ nếu mua ở nơi không uy tín thì những bộ mành rèm rẻ sẽ nhanh gặp phải những hư hỏng.

Bạn đang băn khoăn không biết mua mành rèm rẻ tại Hải Phòng ở đâu? Hãy tới ngay với Hpe Home. Chúng tôi là đơn vị đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này với thương hiệu hệ thống rèm phong thủy Việt Nam- Rèm 69. Với những chuyên gia nội thất giàu kinh nghiệm, công ty sẽ giúp bạn có được bộ rèm rẻ, đẹp, phù hợp nhất và cam kết sản phẩm chất lượng. Để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp tại số 89 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng. Hotline tư vấn: 0899 796 969 / 0868 274 247.