Cung cấp rèm chống cháy tại Hải Phòng

Chắc hẳn các bạn đã nhận thức được hậu quả nghiêm trọng của hỏa hoạn đối với đời sống cũng như tính mạng con người. Ngọn lửa bùng phát mạnh mẽ khi gặp những vật dụng dễ bắt lửa trong nhà. Điển hình như mành rèm chính là một tác nhân trực tiếp khiến những đám cháy dễ dàng lan rộng.

Do đó việc sử dụng rèm chống cháy trở thành thành vấn đề cần thiết trong mỗi gia đình. Nó có tác dụng hạn chế sự bùng phát của ngọn lửa, ngăn sự phát tán nhiệt để người bên trong có thời gian thoát ra ngoài. Vậy rèm chống cháy có đặc điểm gì nổi bật? Đơn vị nào chuyên cung cấp rèm chống cháy tại Hải Phòng uy tín? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Các loại vải dùng làm rèm chống cháy tại Hải Phòng

Hiện nay có 2 loại vải rèm chống cháy được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đó là:

Rèm chống cháy tại Hải Phòng

Rèm chống cháy an toàn tại Hải Phòng

– Vải được dệt từ sợi chống cháy: có khả năng chống cháy vĩnh viễn mà không cần trải qua quá trình xử lý chậm cháy.

– Vải chống cháy bằng hóa chất: Rèm vải sẽ trải qua 1 quá trình tẩm dung dịch hóa chất chống cháy. Nếu có xảy ra cháy thì ngay lập tức nó sẽ sản sinh ra khí CO2 để ngăn sự cháy và không cháy lan trên diện rộng. Đồng thời ngọn lửa sẽ tự tắt ngay sau đó. Hiện nay loại rèm vải này được sử dụng nhiều nhất. Các chỉ số an toàn được xác định dựa trên thời gian tự tắt.

Đặc điểm của rèm chống cháy tại Hải Phòng

– Rèm chống cháy khó cháy hơn nhiều so với các loại rèm thông thường.

– Rèm chống cháy dày, có khả năng ngăn đám cháy lan rộng, hạn chế sự phát tán nhiệt ra các khu vực xung quanh.

– Do rèm chống cháy được làm từ sợi polyester tổng hợp đẹp, mịn nên bề mặt rèm chống cháy khá nhẵn, mềm mại, ít thấm nước.

– Rèm chống cháy không bị co rút sợi khi giặt, ít nhàu nát, không tạo nếp gấp.

– Mặc dù rèm chống cháy được tẩm dung dịch hóa chất có tác dụng chống cháy nhưng nó đã được đưa qua quá trình xử lý cẩn thận. Vì vậy những hóa chất này không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

– Rèm chống cháy giúp chúng ta có thêm thời gian để dập tắt đám cháy và kịp thời thoát ra khỏi khu vực đang có hỏa hoạn.

Cung cấp rèm chống cháy tại Hải Phòng

Rèm chống cháy giá rẻ tại Hải Phòng

– Tiết kiệm năng lượng: khả năng cách nhiệt lớn hơn 50% so với các loại rèm cửa thông thường.

Rèm chống cháy chất lượng tại Hải Phòng giúp lửa cháy chậm và không thể bùng phát nhanh. Do đó tính mạng của con người sẽ được đảm bảo khi sử dụng rèm chống cháy đề phòng trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Do đó các bạn nên tìm tới những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp mành rèm Hải Phòng để sở hữu dòng sản phẩm này.

– Cách ly tiếng ồn tốt.

– Kháng tia UV.

– Khả năng chắn sáng hiệu quả.

– Không chứa Formaldehyde.

Phương pháp vệ sinh rèm chống cháy đúng cách

– Làm sạch bình thường: các bạn có thể sử dụng máy hút bụi để làm sạch bề mặt.

– Dùng nước để giặt:

+ Tháo vòng khuyên ra và lấy rèm xuống. Ngâm nước giặt khoảng 20 phút, những chỗ bẩn thì có thể dùng bàn chải chải nhẹ, vò nhẹ, sau đó rũ sạch lại bằng nước.

+ Có thể dùng máy giặt để vắt khô đến 50% (không còn nhỏ giọt nước là được)

+ Treo vòng khuyên vào rồi treo lên khung như cũ. Sau đó, để rèm thả lỏng xuống rồi vuốt dọc theo các nếp cong của rèm để rèm không bị nhăn, co lại, sau đó để gió thổi khô tự nhiên.

rèm chống cháy giá rẻ tại Hải Phòng

Lắp đặt rèm chống cháy tại Hải Phòng

=>> Có thể bạn quan tâm: rèm cuốn văn phòng tại Hải Phòng

Chú ý khi vệ sinh rèm:

– Tuyệt đối không phơi rèm lên sào tre hoặc mắc áo để tránh tình trạng rèm bị biến dạng rèm.

– Khi rèm chưa khô thì không được bó buộc lại.

Địa chỉ chuyên cung cấp rèm chống cháy chất lượng Hải Phòng

Khi con người nhận thức được sự nguy hiểm và hậu quả khôn lường của hỏa hoạn, cháy nổ. Thì họ sẽ chú trọng hơn trong việc sử dụng các biện pháp phòng ngừa hiệu quả. Vi vậy các sản phẩm rèm chống cháy đông đảo khách hàng tìm kiếm và tin dùng. Nắm bắt được nhu cầu đó HPE HOME đã cho ra mắt các sản phẩm rèm chống cháy bền đẹp tại Hải Phòng.

Các sản phẩm rèm chống cháy của chúng tôi đều được làm bằng loại vải nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Kết hợp với đó là các mẫu mã đa dạng được làm bởi những đôi bàn tay khéo léo đầy tính nghệ thuật. Qua đó có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm rèm chống cháy có chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó giá thành của HPE Home đưa ra luôn khá mềm và đạt mức cạnh tranh cao trên thị trường. Các mức giá mà chúng tôi đưa ra luôn được tham khảo và phân tích thị trường kỹ lưỡng. Kèm với đó là các biện pháp, chính sách cắt giảm các chi phí không cần thiết tối đa. Qua đó có thể gửi tới các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Vậy các bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi. Thông tin chi tiết của sản phẩm xin các bạn liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Cổ phần SX – TM HPE Home

RÈM 69

Showroom 1: 26A đường cầu Niệm 1, Lê Chân, Hải Phòng

Showroom 2: 706 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969 / 0868 274 247

Email: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://hpehome.vn/