Lắp mành rèm tại Ngô Quyền Hải Phòng

Lắp đặt mành rèm tại Ngô Quyền Hải Phòng

Trong việc hoàn thiện công trình kiến trúc nhà ở, khách sạn, văn phòng, công ty,… Ngoài việc trong bị đầy đủ những sản phẩm đồ dùng nội thất. Thì mành rèm là phần trang trí quan trọng không thể thiếu đối với hệ thống cửa trong bất kì công trình kiến trúc nào. Ngoài tính năng trang trí làm tăng tính thẩm mỹ. Thì rèm cửa còn có tác dụng che chắn bụi, nắng gió và mang tới yếu tốt phong thủy khá hữu ích. Vì vậy để không bỏ qua một sản phẩm tốt, cũng như không để bỏ qua việc lắp mành rèm tại Ngô Quyền Hải Phòng. Khách hàng nên đến ngay với thương hiệu rèm 69 của công ty Hphome. Chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy mà quý khách hàng nên tin tưởng.

Trải qua một quá trình dài cho sự thành lập và phát triển thương hiệu. Tính đến thời điểm hiện tại đơn vị chúng tôi tự hào khi nói rằng mình là một đơn vị được đông đảo khách hàng tin tưởng và quan tâm. Trong thời gian qua bằng việc xác định mục tiêu rõ ràng trong kinh doanh. Cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. Chính sự hài lòng của khách hàng làm nên thương hiệu của chúng tôi ngày hôm nay. Do đó đơn vị luôn nỗ lực và liên tục cố gắng mỗi ngày. Sẵn sàng cung cấp mành rèm Hải Phòng với đủ loại sản phẩm chất lượng. Cùng với đó là dịch vụ lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Lắp đặt mành rèm tại Ngô Quyền Hải Phòng

Lắp rèm cửa tại quận Ngô Quyền 

Đến với chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình. Giúp khách hàng tìm và chọn được mẫu rèm thích hợp. Giải đáp các vấn đề thắc mắc cũng như giải thích chi tiết về từng loại sản phẩm. Và hơn hết sau khi chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi còn đáp ứng dịch vụ về lắp đặt mành rèm tại Ngô Quyền Hải Phòng nói riêng. Nhận lắp đặt mành rèm trên khắp các quận huyện tại địa bành thành phố Hải Phòng nói chung.

Nhằm đem lại một công trình lắp đặt tốt nhất. Hoàn thiện không gian trang trí với rèm cửa mang tới tính thẩm mỹ cao. Đơn vị chúng tôi phục vụ lắp rèm cửa tại quận Ngô Quyền với một quy trình lắp đặt chuyên nghiệp riêng biệt. Được thực hiện tận tình, chu đáo, tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ kỹ thuật giàu chuyên môn. Quy  trình gồm các bước như sau.

Đầu tiên, tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Thông tin đầu vào rất quan trọng cho việc chọn lựa cũng như lắp đặt. Bởi vậy bước đầu tiên chúng tôi xin được nhập các thông tin về yêu cầu từ khách hàng. Để từ đó đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn, lên kế hoạch, triển khai lên phương án lắp đặt và chuẩn bị bộ dụng cụ cần thiết.

Lắp mành rèm tại Ngô Quyền Hải Phòng

Đơn vị lắp mành rèm tốt nhất tại Ngô Quyền Hải Phòng

Tiếp theo, khảo sát thực tế. Sau khi đã thống nhất về sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại ví trí lắp rèm, lấy số liệu đo đạc cụ thể. Nhận định phương án đề ra có mức độ khả thi ra sao. Nếu có những thay đổi thì sẽ được thay thế bằng những phương án phù hợp hơn.

Tiến hành vận chuyển chuẩn bị lắp đặt. Sau khi hẹn thời gian cụ thể theo lịch trình bố trí chủ động của khách hàng. Sản phẩm sẽ được vận chuyển tới tận nơi để tiến hành lắp đặt.

 Lắp đặt thanh treo mành rèm. Có được vị trí cụ thể, trước tiên thợ của chúng tôi sẽ tiến hành lắp thanh treo rèm. Bằng các công cụ thích hợp thanh treo rèm sẽ được lắp chắc chắn, cân đối tại đúng vị trí. Khi đã có sự cân đối về thanh treo thì chúng tôi sẽ đánh dấu vị trí treo rèm chuẩn xác và tiến hành lắp giá đỡ rèm. Thợ của chúng tôi sẽ dùng các công cụ thích hợp để khoan bắt ốc vít tại nơi đã đánh dấu sẵn về vị trí treo rèm. Cuối cùng là treo rèm hoàn thiện và bàn giao sản phẩm.

Sau khi bàn giao khách hàng kiểm tra lại một lượt, nếu thấy có những sự không vừa lòng hoặc thấy bất thường. Chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa hoàn thiện để đáp ứng được chất lượng lắp đặt rèm cửa tốt nhất tại Ngô Quyền.

Lắp mành rèm tại quận Ngô Quyền Hải Phòng

Địa chỉ lắp rèm tại quận Ngô Quyền uy tín

Quy trình kể trên là những bước lắp đặt cơ bản chuyên nghiệp có bài bản của đơn vị chúng tôi. Việc thực hiện đúng quy trình, sẽ là bước đi tốt nhất giúp chúng tôi lắp đặt nhanh chóng mà hiệu quả. Tránh được vấn đề bỏ qua những bước quan trọng. Quý khách hàng khi cần lắp đặt mành rèm ở Ngô Quyền nên tin tưởng chúng tôi. Đơn vị chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất
  • Phục vụ tận tình, chu đáo bởi đội ngũ chuyên nghiệp
  • Cung cấp mành rèm các loại với mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng tốt
  • Lắp đặt chuẩn chất lượng, chuẩn quy trình mang tới tính hiệu quả cao
  • Giá cả, chi phí hoàn thiện hợp lý, cạnh tranh nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần SX – TM HPE Home

RÈM 69

Số 89 Trần Nguyên Hãn- Lê Chân – Hải Phòng

Hotline: 0899 796 969 / 0868 274 247

Email: hpehome.vn@gmail.com

Website: https://hpehome.vn/